จากัวร์สร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยขบวนยนตรกรรมใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้

03 Apr 2002

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--จากัวส์ คาร์ส (ประเทศไทย)

จากัวร์ คาร์ส ประเทศไทย เพิ่มสีสันให้กับงานมหกรรมรถยนต์ 2002 ที่ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ ไบเทค ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 7 เมษายนนี้ ด้วยการนำขบวนยนตรกรรมหรูรุ่นใหม่ทั้งหมดเข้าร่วมจัดแสดงในงาน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้สัมผัสความงามแห่งยานยนต์ในแบบฉบับเมืองผู้ดีอย่างใกล้ชิด

เพื่อตอบสนองคำเรียกร้องจากผู้เข้าชมบูธจากัวร์ปีที่แล้ว ที่สนใจอยากชมและสัมผัสรถแข่ง สูตร 1 Jaguar Racing จากัวร์ คาร์ส ประเทศไทยจึงเอาใจด้วยการนำรถแข่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน ในฤดูการแข่งครั้งใหม่ปีนี้ร่วมแสดงในงาน เพื่อเป็นไฮ-ไลท์สำคัญในการดึงดูดผู้สนใจให้เข้าเยี่ยมชมบูธจากัวร์ นอกจากนั้น จากัวร์จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในงานถึง 2 รุ่นด้วยกัน เอ็กซ์-ไทป์ 2.0 ลิตร วี 6 คือ ความเร้าใจบทใหม่ที่จะมาเพิ่มความหลากหลายของทางเลือกให้หนุ่มสาววัยแรงที่ต้องการครอบครองยนตรกรมหรูจากัวร์ให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น นอกเหนือจากเอ็กซ์-ไทป์ 2.5 ลิตร วี 6 ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว

จากัวร์อีกรุ่นที่จะเผยโฉมให้คนไทยเห็นเป็นครั้งแรก หลังจากงานมอเตอร์โชว์ที่ดีทรอยต์ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา คือ จากัวร์ เอส-ไทป์ 3.0 ลิตร วี 6 ใหม่ ที่ได้รับการปรุงแต่งรูปลักษณ์รวมถึงการออกแบบภายในให้แตกต่างไปจากเดิม โดยยังคงยึดปรัชญาในการออกแบบที่สร้างความแตกต่างและสัมผัสใหม่แห่งจากัวร์ในตัว เอส-ไทป์ เพื่อให้รถรุ่นนี้เป็นที่ถูกตาต้องใจของลูกค้ารุ่นหนุ่มสาวที่ชื่นชอบความเร็ว แรง หรู และความแตกต่างไม่เหมือนใคร

นอกจากรถยนต์รุ่นใหม่ที่จากัวร์จะนำเข้ามาเปิดตัวในงานแล้ว จากัวร์ยังนำเข้าบูธที่ใช้จัดแสดงตรงจากประเทศอังกฤษ เพื่อให้บูธมีความสวยงาม แปลกตา และหรูหราสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์จากัวร์

ในส่วนสาวสวยผู้นำเสนอรถยนต์นั้น ปีนี้จากัวร์เปลี่ยนคอนเซ็ปท์ในการคัดเลือก Jaguar Presenters โดยมุ่งเน้นไปยังกลุ่มนิสิต นักศึกษา จากสถาบันการศึกษาชั้นนำ เพื่อตอบสนองนโยบายผู้บริหารในการสนับสนุนนิสิต / นักศึกษาให้ใช้เวลาว่างในการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์และสามารถสร้างรายได้อีกด้วย--จบ--

-อน-