สวช. ขยายเวลาประกวดสถานศึกษาและชุมชนดีเด่น

18 Sep 1998

กรุงเทพ--18 ก.ย.--สวช.

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ (สวช.) ร่วมกับ องค์การสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย (อ.ส.ม.ท.) จัดโครงการ ประกวดสถานศึกษาและชุมชนดีเด่นในการรวมใจสู้ภัยเศรษฐกิจ ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำมาเป็นแบบอย่างในการเผยแพร่แก่ชุมชน และสังคมเพื่อให้เกิดค่านิยมใหม่แก่ เยาวชน ประชาชน และได้หมดเขตไปแล้วเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2541 ที่ผ่านมานั้น ปรากฎว่า สวช.ได้รับแจ้งจากสถานศึกษาและชุมชนในเขตกรุงเทพฯ จำนวนมากที่ต้องการให้ขยายเวลาการประกวดออกไปอีก ซึ่งทางคณะกรรมการฯ ได้พิจารณาแล้วเห็นว่า เพื่อเป็นการให้โอกาสและสร้างกำลังใจแก่สถานศึกษาและชุมชนในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ จึงเห็นควรขยายเวลาการประกวดออกไปถึง 30 กันยายน 2541 เฉพาะเขตกรุงเทพฯ

จึงขอให้สถานศึกษาและชุมชนในเขตกรุงเทพฯ ที่ยังไม่ได้ส่งผลงานรีบขอรับใบสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนส่งเสริมวัฒนธรรมไทย สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โทร. 247-0013 ต่อ 303 ด่วน ก่อน 30 กันยายน นี้--จบ--