สหพันธ์เปตองแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าวพิธีเปิด-ปิดการแข่งขันกีฬาเปตองนานาชาติ

27 Nov 1997

กรุงเทพ--27 พ.ย.--สหพันธ์เปตองฯ

สหพันธ์เปตองแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนคินทราบรมราชชนนี ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และบริษัท การบินไทย.จำกัด (มหาชน) จะจัดการแข่งขันกีฬาเปตองนานาชาติ "The Asian Patanque Championships 1997 Princess Cup" ในระหว่างวันจันทร์ที่ 1 ถึงวันพุธที่ 3 ธันวาคม 2540 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนากีฬาเปตองของประเทศไทย ให้มีโอกาสสร้างชื่อเสียงแก่ประเทศชาติ ซึ่งในการแข่งขันดังกล่าว สหพันธ์เปตองแห่งประเทศไทยได้เชิญนักกีฬาจากประเทศ ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น อิสราเอล อิหร่าน มอริเซียส และไทย มาร่วมการแข่งขัน

ในการนี้ สหพันธ์เปตองแห่งประเทศไทยจะแถลงข่าวพิธีเปิด-ปิดการแข่งขัน โดยมี พลอากาศตรี กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี เป็นประธานในวันอังคารที่ 2 ธันวาคม และพิธีเปิดในวันพุธที่ 3 ธันวาคม 2540 ณ สนามกีฬาเปตอง กฟผ. จังหวัดนนทบุรี

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ สำนักงาน การกีฬาแห่งประเทศไทย โทร. 319-7622 โทรสาร 319-7622 หรือ 319-3883--จบ--