ชวนฉลองเดือนเกิด ร็อคกี้ อาโอกิ ผู้ก่อตั้งร้านเบนิฮานาในตำนาน

07 Oct 2024

ร้านอาหารเบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ (Benihana)  สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น(Japanese teppanyaki steakhouse) ตำนานร้านเทปันยากิที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกและเปิดมายาวนานกว่า 60 ปี ชวนมาฉลองความอร่อยและเต็มอิ่มกับเมนูพิเศษในโอกาสฉลองเดือนเกิดของคุณร็อคกี้ อาโอกิ (Rocky Aoki) เจ้าของและผู้ก่อตั้งร้านเบนิฮานาในตำนาน ตลอดเดือนตุลาคมนี้ กับ "Rocky & Roll" ที่นำเสนอสเปเชียลเมนูซึ่งสะท้อนถึงจุดเริ่มต้นของการเดินทาง ที่ร็อคกี้ต้องการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้กับลูกค้า ด้วยรสชาติและสีสันความสนุก ผนวกกับลีลาอันเป็นเอกลักษณ์ของเชฟที่โชว์การปรุงอาหาร เสิร์ฟ ผัด ทอด ย่างในรูปแบบเทปันยากิให้ชมกันแบบใกล้ชิด ภายใต้คอนเซ็ปต์ของร้านที่ว่า "ทุกมื้ออาหาร คือการแสดง"

ยกขบวนความอร่อยกับเทปันยากิ 5 เมนูพิเศษแห่งการเฉลิมฉลอง ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ ได้แก่ Teppanyaki Beef Set: Saga Japanese Wagyu วากิวซากะ A5 ชั้นเลิศ, Rocky's Teppanyaki Combo - Aoki หมูคุโรโบตะ กุ้งกุลาดำ เสิร์ฟพร้อมซอสเนยมะนาว, Traditional Teppanyaki Combo - Hokkaido Scallops เทปันยากิหอยเชลล์ ฮอกไกโด นอกจากนี้ ยังมีเมนู Rocky Mountain Sandwich ข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนสไปซี่ และ Hokkaido Cheesecake เมนูของหวานซิกเนเจอร์ชีสเค้กหน้าคาราเมล

ชวนมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อย พร้อมเฉลิมฉลองเดือนเกิดของร็อคกี้ อาโอกิ เจ้าพ่อตำนานแห่งวงการอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิ กับสเปเชียลเมนู "Rocky & Roll" ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้ ที่ร้านเบนิฮานา สาขาริเวอร์ไซด์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าริเวอร์ไซด์พลาซา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร.0-2431-9490 มื้อกลางวัน เปิดเวลา 12.00-14.30 น. และมื้อค่ำ เปิดเวลา 17.00-22.30 น.

#BenihanaAddicts #Benihanariverside #Teppanyaki #Eatertainment #AnantaraRiversideBangkokResort