20 Sep 2024

Lunique Real Estate ฉลองครบรอบ 1 ปี จ Skypark Lucean Jomtien Pattaya จัดงาน Skypark Agent Awards 2024, 1st Anniversary ความสำเร็จของคอนโดหรูริมหาดจอมเทียน มูลค่าลงทุนโครงการกว่า 4,500 ล้าน พร้อมมอบรางวัลรถ Tesla สำหรับเอเจนต์ยอดขายสูงสุด

นางสาวอุรดี กุลกีรติยุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลูนิค เรียลเอสเตท จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ Skypark Lucean Jomtien Pattaya เนื่องด้วย บริษัท ลูนิค เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รายใหม่ล่าสุดที่มุ่งมั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เชื่อมั่นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีที่พลิกฟื้นกลับคืนมาคึกคักอีกครั้งหลังจากวิกฤตการโควิด ด้วยเหตุนี้จึงทุ่มทุน สร้างโครงการมูลค่ากว่า 4,500 ล้านบาท กับการเปิดตัวโครงการ Skypark Lucean Jomtien Pattaya คอนโดมิเนียมหรู ริมหาดจอมเทียน ซึ่งได้ร่วมมือกับแบรนด์บริหารจัดการโรงแรมที่พักระดับโลก บันยัน กรุ๊ป ร่วมกันรังสรรค์เพชรงามเม็ดใหม่ใจกลางจอมเทียน แห่งนี้ขึ้น โดยขายแล้วมากกว่า 40% และเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปีของโครงการคอนโดมิเนียมหรู จึงได้จัดงานเฉลิมฉลองยอดขาย Skypark Agent Awards 2024 พร้อมมอบรางวัลให้กับตัวแทนขายที่ทำเป้าได้ถึงยอดด้วยรางวัลรถยนต์แบรนด์ TESLA มูลค่ารางวัล รวมกว่า 3 ล้านบาท

เมื่อวิกฤตโควิด สิ้นสุดลง ตลาดคอนโดในพัทยากำลังเผชิญกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นโดยได้รับแรงหนุนจากตัวแปรในโครงการปรับปรุงขนาดใหญ่ ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) กำลังดึงดูดการลงทุนระดับโลกจำนวนมหาศาล และสร้างความเป็นไปได้ในลงทุนใหม่ๆ คอนโดเป็นตัวเลือกที่ดีเนื่องจากความต้องการตัวเลือกที่อยู่อาศัยร่วมสมัยในทำเลที่สะดวกซึ่งได้รับแรงหนุนจากการไหลเข้าของนักลงทุน นอกจากนี้เสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวของพัทยายังไม่ลดลง ชายหาดยังคงคับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการสัมผัสกับความเป็นมิตรและวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของประเทศไทย พวกเขายังคงค้นหาบริการและที่พักอาศัยที่หรูหราเช่นกัน ผู้เช่านักท่องเที่ยวชาวยุโรป จีน ญี่ปุ่น อินเดีย และรัสเซียกลับมาแล้ว เจ้าของคอนโดจะติดตามตลาดการเช่าที่คึกคักและสม่ำเสมอในเวลาต่อมา พัทยาเสนอทางเลือกที่น่าสนใจแก่นักลงทุนโดยพิจารณาผลตอบแทนจากสินทรัพย์ที่ดี เนื่องจากผลตอบแทนจากการเช่ามักจะสูงกว่าในกรุงเทพฯ หรือเมืองใหญ่อื่นๆ ของไทย

ในส่วนของตลาดคอนโดในพัทยาในปี 2567 มีการตัดสินใจมากมายสำหรับนักลงทุน เมืองพัทยาอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการขยายธุรกิจเพิ่มเติมด้วยทำเลที่ตั้งที่ได้เปรียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลหาดจอมเทียน ตลาดเช่าที่แข็งแกร่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ชาวต่างชาติสามารถลงทุนอย่างชาญฉลาดที่จะให้ผลประโยชน์ทางการเงินและไลฟ์สไตล์แก่พวกเขา หากลูกค้าพิจารณาความต้องการของตนเองอย่างจริงจัง และดำเนินการศึกษาอย่างละเอียด The Skypark Lucean จึงตอบโจทย์วัตถุประสงค์และความต้องการของลูกค้า

แรงบันดาลใจของโครงการมาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการใช้ชีวิตริมชายฝั่งที่หรูหราผสมผสานกับสภาพแวดล้อมที่เน้นเรื่องสุขภาพ จอมเทียนกำลังกลายเป็นย่านที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ และเราต้องการสร้างโครงการที่สะท้อนถึงความงามตามธรรมชาติของภูมิภาคและไลฟ์สไตล์หรูหราทันสมัยที่ผู้ซื้อกำลังมองหา แนวคิดคือการเสนอสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตในเมือง นอกจากนี้เรายังอยากจะนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของเมืองพัทยา พัทยาที่ไม่เพียงแต่เกี่ยวกับถนนคนเดินเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้เวลากับครอบครัวอีกด้วย และคุ้มค่าแก่การลงทุนเช่าหรือซื้อเพื่ออยู่อาศัยของลูกค้าเอง

เราเห็นโอกาสสำคัญในภาคส่วนด้านสุขภาพและการอยู่อาศัยที่หรูหรา เนื่องจากผู้คนจำนวนมากให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี โครงการต่างๆ เช่น Skypark Lucean ซึ่งรวมองค์ประกอบเหล่านี้ไว้ จะยังคงได้รับความต้องการเพิ่มขึ้น ผลักดันให้ผู้ซื้อมองหาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความสมดุลระหว่างไลฟ์สไตล์และการใช้งาน ส่งผลให้การพัฒนาชายฝั่งทะเลเช่นเรามีความน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

สำหรับจุดขายหรือจุดเด่นของโครงการประการแรก เป็นโครงการแรกของบันยัน กรุ๊ปในพัทยา เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ การจัดการ และผลประโยชน์แก่ลูกค้าทั่วโลก Skypark Lucean ยังโดดเด่นด้วยเน้นความเป็นส่วนตัว แสงธรรมชาติ และวิวทะเล การออกแบบทางเดินด้านเดียวของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าแต่ละยูนิตจะเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทร ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความรู้สึกของพื้นที่และความเงียบสงบอีกด้วย การพัฒนาทั้งหมดได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดการผสมผสานความหรูหราสมัยใหม่เข้ากับความเงียบสงบของธรรมชาติ นำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทั้งมีระดับและเงียบสงบ

ปรัชญาการออกแบบมุ่งเน้นไปที่การผสมผสานสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเข้ากับสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อน เราต้องการสร้างพื้นที่ที่ผู้พักอาศัยรู้สึกเชื่อมโยงกับสิ่งแวดล้อม โดยมีหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติและระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลกว้างไกล เป็นการสร้างสมดุลระหว่างความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว และการเชื่อมต่อกับธรรมชาติ

การทำงานร่วมกับ TANDEM ARCHITECTS ถือเป็นเครื่องมือสำคัญในการกำหนดรูปแบบการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Skypark Lucean ประสบการณ์ของพวกเขาในโครงการระดับไฮเอนด์ เช่น โรงแรมในเพนนินซูลาและโรสวูดได้นำแนวทางที่ประณีตมาสู่การออกแบบ เราได้ร่วมกันสร้างสิ่งที่ผสมผสานนวัตกรรมทางสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เข้ากับความสง่างามเหนือกาลเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าทุกแง่มุมของอาคารสะท้อนถึงความซับซ้อนและความสะดวกสบาย

เราให้ความสำคัญกับกลุ่มเป้าหมายของเราคือผู้ซื้อทั้งในประเทศและต่างประเทศที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองหรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่หรูหรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราให้ความสำคัญกับบุคคลที่มีฐานะร่ำรวยจากยุโรป รัสเซีย จีน และไทย ซึ่งสนใจแนวคิดเรื่องการใช้ชีวิตริมทะเลโดยเน้นด้านสุขภาพ Skypark Lucean ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการเพลิดเพลินกับโรงเรียนนานาชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง

Skypark Lucean สร้างความโดดเด่นผ่านการเป็นพันธมิตรกับ Banyan Group และการมุ่งเน้นด้านสุขภาพ แม้ว่าคู่แข่งอาจเสนออสังหาริมทรัพย์ริมชายหาด แต่เราก็มอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ ตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกสปาและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ของเราไปจนถึงสมาชิก Sanctuary Club สุดพิเศษที่มาพร้อมกับแต่ละยูนิต เรามอบการผสมผสานระหว่างความหรูหรา สุขภาพ และความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยโครงการมีมูลค่ากว่า 4,500 ล้านบาท

วิสัยทัศน์ระยะยาวของเราคือการวาง Skypark Lucean ให้เป็นสถานที่สำคัญแห่งความหรูหราและการดูแลสุขภาพในพัทยา เนื่องจากเป็นโครงการแรกในพื้นที่ภายใต้แบรนด์บันยันทรี เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานระดับสูงสำหรับการอยู่อาศัยในภูมิภาค นอกจากนี้เรายังวางแผนการพัฒนาในอนาคตที่จะผสมผสานการใช้ชีวิตที่หรูหราเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการไลฟ์สไตล์แบบองค์รวมที่เพิ่มขึ้น

Skypark Lucean จอมเทียน พัทยา เฟส 1 (ทาวเวอร์ A และทาวเวอร์ B มี EIA และใบอนุญาตก่อสร้างแล้ว สำหรับเฟส 2 ทาวเวอร์ C ได้รับ EIA แต่กำลังอยู่ในขั้นตอนขอใบอนุญาตก่อสร้าง เรากำลังวางแผนระยะต่อไปของการพัฒนา ซึ่งจะรวมถึงอาคารพักอาศัยเพิ่มเติม และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพที่ขยายเพิ่ม นอกจากนี้เรายังสำรวจความเป็นไปได้ในการพัฒนาคอมมูนิตี้มอลล์ที่อยู่ติดกับโครงการซึ่งจะให้บริการทั้งผู้พักอาศัยและชุมชนจอมเทียนในวงกว้าง

เป็นที่น่าสังเกตว่าโครงการอื่นของเราจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสแรกของปี 2568 ได้แก่ โครงการบ้านเดี่ยวหรู The Scholar ดอนเมือง ตั้งอยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติแฮร์โรว์ เป็นบ้านเดี่ยว เพียง 14 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยประมาณ 400 ตร.ม. โครงการนี้มีสามประเภท แต่ละประเภทได้รับการออกแบบเพื่อสะท้อนถึงแรงบันดาลใจทางวิชาการและวิถีชีวิตทางปัญญาของผู้อยู่อาศัย โดยเน้นหัวข้อ "ครอบครัวนักวิชาการ ชีวิตแห่งปัญญา" ชุมชนแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ทำให้การศึกษาและชีวิตประจำวันของเด็กๆ ง่ายขึ้น ในขณะเดียวกันก็ทำให้ประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้ปกครองผ่อนคลายลงด้วย บริการรถรับส่งฟรีของเราตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนนานาชาติ Harrow เพียง 1.6 กิโลเมตร ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถเดินทางไปโรงเรียนได้อย่างรวดเร็วเพียง 5 นาที ช่วยให้เด็กๆ มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นและลดเวลาในการเดินทาง ซึ่งเป้าหมายหลักของเราคือการยกระดับความเป็นอยู่และความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยของเรานั่นเอง

Skypark Lucean จอมเทียนพัทยาคอนโดมิเนียมหรูบนหาดจอมเทียนที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์บริหารจัดการโรงแรมระดับโลก บันยัน กรุ๊ป ร่วมสร้างเพชรเม็ดใหม่ใจกลางจอมเทียน ในโอกาสครบรอบ 1 ปีการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมหรู เราได้จัดงานเฉลิมฉลองการขาย Top Seller Agent Awards 2024 และมอบรางวัลให้กับตัวแทนขายที่บรรลุเป้าหมายด้วยรางวัลรถยนต์แบรนด์ 'TESLA' ทริปท่องเที่ยวยุโรป และเอเชีย ทองคำแท่ง และเงินสดรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท กิมมิคของงานวันนี้คือฉากเปิดและการแสดงจาก Jazz Dance ในตอนแรก หลังจากนั้น CEO จะกล่าวต้อนรับ อาหารค่ำเริ่มต้นด้วย Trio Band อุ่นเครื่องด้วยการจับรางวัล พร้อมประกาศเกี่ยวกับ 'บันยัน ลิฟวิ่ง' โดย CEO High-light Agent Award จะให้ผู้ขาย 5 อันดับแรก และรถ TESLA จะถูกขับเคลื่อนโดยผู้ชนะ เฉลิมฉลองพิธีด้วยการดื่มอวยพร และปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ในวันงาน เราได้นำเสนออาหารอร่อยและเครื่องดื่มสดชื่นในงานปาร์ตี้ที่ผ่อนคลายสำหรับตัวแทนชั้นนำของเรา เพราะเราให้ความสำคัญกับการทำงานหนักของพวกเขาอย่างแท้จริง ความสำเร็จของเรามีส่วนอย่างมากจากความพยายามของพวกเขา

นอกจากนี้ Lunique จัดกิจกรรม CSR เพื่อผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดเชียงรายอีกด้วย โดยเราไม่นิ่งเฉยต่อปัญหาที่เกิดขึ้นกับคนไทยที่ได้รับผลกระทบในจังหวัดเชียงราย จากน้ำท่วมที่เกิดจากพายุไต้ฝุ่นยากิ บริษัทลูนิค เรียล เอสเตท ตอบแทนสังคมด้วยกิจกรรม CSR 'บริจาคสิ่งของส่วนตัว ยารักษาโรค และอาหารสัตว์ ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว'เครื่องอุปโภคบริโภคที่จะบริจาคในครั้งนี้มีมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยบริษัทได้จัดส่งผ่านนกแอร์ซึ่งจะจัดส่งสิ่งของจำเป็นให้กับผู้ประสบภัยต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?