Bitkub Group ร่วมงาน Kaia Square Lounge โชว์แนวคิดการขยายธุรกิจสู่ระดับภูมิภาค นงาน Korea Blockchain Week

20 Sep 2024

บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศไทย และบริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด ผู้ให้บริการ Bitkub Academy ที่ให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล ได้เข้าร่วมงาน Kaia Square Lounge (KSL) ซึ่งจัดโดย Kaia ในระหว่างการประชุม Korea Blockchain Week เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2567 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

คุณทวิฉัตร ธานีรัตน์ Business Partnerships Manager บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด ได้บรรยายในหัวข้อ "การขยายธุรกิจในภูมิภาคของ Bitkub Group และความสำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Bitkub Group's Regional Business Expansion and SEA's Significance)" โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญการพัฒนาและการเติบโตของธุรกิจบล็อกเชนในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่ง Bitkub Group มีบทบาทสำคัญในการผลักดันการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้ในวงกว้างในภูมิภาคนี้ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งด้วยพันธมิตรบล็อกเชนชั้นนำอย่าง Kaia ที่จะเปิดเผยกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้ความร่วมมือเร็ว ๆ นี้ ทั้งนี้ งาน Kaia Square Lounge (KSL) เป็นเวทีที่รวมวิทยากรและผู้ทรงคุณวุฒิจากบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง Google Cloud, Grab และ LINE

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?