KGI ร่วมกับ Settrade เปิดตัวแอป "AomWise" ในงาน SET in the City 2024 นำแพลตฟอร์มยกระดับการลงทุนไทย

17 Jun 2024

บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KGI มุ่งหวังยกระดับการลงทุนของนักลงทุนไทยด้วยเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพ เดินหน้าผนึกกำลังเป็นพันธมิตรหลักกับ Settrade ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวแอปพลิเคชัน "AomWise" (ออมไวซ์) ยกระดับการพัฒนาแพลตฟอร์มที่จะทำให้การออมและลงทุนเป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ รองรับการลงทุนในหลายสินทรัพย์ สามารถลงทุนได้ทั้งหุ้น รวมทั้ง กองทุน DR และ ETF ในบัญชีเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน SET in the City 2024 วันที่ 15 มิ.ย.นี้

สำหรับแอปพลิเคชัน AomWise บล.เคจีไอ เป็น 1 ใน 3 บริษัทที่ได้มีการพัฒนาร่วมกับ Settrade ลูกค้าสามารถเปิดบัญชี Aomwise ผ่าน บล.เคจีไอ ใช้เวลาเพียง 15 นาที ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่าน Apple Store และ Google Play ผู้สนใจสามารถพบกับบูธ บล. เคจีไอ เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในงาน SET in the City 2024 ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 15 - 16 มิถุนายน 2567 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์