บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด จัดงานสัมมนา "2015 Investment Outlook"

25 Nov 2014
บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนา "2015 Investment Outlook" จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2557 เวลา 13:30 - 16:30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 1 โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)รายละเอียดงานสัมมนา :13.00 น. ลงทะเบียน13:30 น. กล่าวต้อนรับและเปิดงานโดย ดร. พิชิต อัคราทิตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด13:40 น. ปาฐกถาพิเศษ (Keynote Speech)3 โดย คุณสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง14:10 น. เสวนาในหัวข้อ “คิดเหมือนหรือคิดต่าง .. ทิศการลงทุนปี 2558” 3จากมุมมองของนักลงทุนต่างประเภท : สถาบัน vs บุคคลโดย - คุณยิ่งยง นิลเสนารองเลขาธิการ กลุ่มงานบริหารเงินกองทุน กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.)3- ดร. สมจินต์ ศรไพศาลกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM)3 - ดร. กอบศักดิ์ ภูตระกูลผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 3- คุณวิชัย วชิรพงศ์ หรือที่รู้จักในนาม “เสี่ยยักษ์”3นักลงทุนรายใหญ่ เจ้าของฉายา “กูรูหุ้นพันล้าน”ดำเนินรายการ โดย ดร. ศุภกร สุนทรกิจ กรรมการบริหาร สายงานบริหารความมั่งคั่งบริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด15:40 น. บรรยายในหัวข้อ “แนวโน้มตลาดหุ้นไทยปี 2558”3โดย คุณวรุตม์ ศิวะศริยานนท์กรรมการผู้จัดการ สายงานวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด16:15 น. ปิดงานสัมมนาลงทะเบียนเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงานหรือสอบถามข้อมูล โทร. 02-680-5000