บัวโนสไอเรสขอต้อนรับ CPhI South America 2010

13 Jul 2010

อัมสเตอร์ดัม--13 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

UBM International Media บริษัทสื่อธุรกิจสากลชั้นนำ ประกาศว่า อาร์เจนตินาสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับ CPhI South America 2010 งานแสดงสินค้าซึ่งรวมบริษัทผู้ผลิตส่วนผสมของยาและผู้ให้บริการชั้นนำของโลก ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม ที่ La Rural - Hall Ocre ที่กรุงบัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา CPhI South America เป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของ ICSE pavilion พื้นที่พิเศษภายในงานสำหรับบริการตามสัญญาและการทดลองทางคลินิก ซึ่งเป็นการเน้นย้ำถึงความสำคัญและความอยู่รอดของอุตสาหกรรมนี้ในตลาดอเมริกาใต้

BioPh trail ซึ่งกลับมาเป็นปีที่สองในฐานะส่วนประกอบสำคัญภายในงาน CPhI South America จะนำบุคคลสำคัญมากมายมารวมกันเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมยาชีวภาพและเพื่อจัดหาจุดมุ่งหมายใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยีชีวภาพในฐานะปัจจัยที่ผลักดันนวัตกรรมสำหรับชุมชนเภสัชกรรมทั้งหมด นอกจากนี้ ในระหว่างงาน CPhI South America จะมีการจัดการประชุมทางเภสัชกรรมซึ่งจะมีหัวข้อสำคัญๆ ทั้งสิ้น 10 ช่วงซึ่งครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลาย และมีเรื่องที่น่าสนใจสำหรับทุกคน สำหรับผู้นำเสนอรวมถึง Myriam Tevez ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายการค้าต่างประเทศประจำกระทรวงการพัฒนาเศรษฐกิจของกรุงบัวโนสไอเรส และ Ruben Rico นักเขียนชื่อดังซึ่งตีพิมพ์หนังสือมาแล้วมากมายเกี่ยวกับการตลาดและการตลาดเพื่อการส่งออก

"หลังจากสองปีที่ประสบความสำเร็จมากมายในบราซิล เราตื่นเต้นที่จะนำงานนี้มาจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในอาร์เจนตินา" กล่าวโดย Eliane van Doorn ผู้อำนวยการกลุ่มยาของบริษัท UBM International Media "มีผู้จัดนิทรรศการกว่า 200 รายจาก 16 ประเทศ และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมประมาณ 5,000 คน CPhI South America จะมอบการสร้างเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ สำหรับผู้จัดนิทรรศการที่เข้าร่วมและแขกทุกท่าน จำนวนการลงทะเบียนล่วงหน้าของแขกจากทั่วโลกดูเหมือนว่าจะดีมาก เนื่องจากมีแขกจากเอเชียลงทะเบียนแล้วกว่า 4 เท่าของจำนวนแขกจากปีที่ผ่านมา แขกจากยุโรปที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มขึ้นสามเท่า และสองเท่าจากตะวันออกกลาง ซึ่งชี้ให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่แห่งนี้อยู่ในความสนใจอย่างยิ่ง"

โครงการ 'Match & Meet' ที่พัฒนาขึ้นเฉพาะเพื่อ CPhI South America เป็นการจับคู่ความต้องการผู้จัดจำหน่าย ผู้ซื้อ และผู้ขายกับอีกฝ่ายหนึ่ง เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับโอกาสในการสร้างเครือข่ายแบบตัวต่อตัว

ตัวแทนระหว่างประเทศที่มองหาโอกาสที่จะขาย ซื้อ จัดจำหน่าย หรือเป็นตัวแทนของบริษัทจะมีเวทีที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะพบกับพันธมิตรที่น่าสนใจ ปิดข้อตกลงทางการค้า และสร้างเครือข่าย โครงการ Match & Meet ของปีนี้จะมีรูปแบบเฉพาะสำหรับแต่ละวัน วันที่ 1 จะมุ่งเน้นไปที่ API วันที่ 2 เน้นไปที่สารเพิ่มปริมาณ และวันที่ 3 จะครอบคลุมถึง 'ปริมาณการใช้สุดท้าย'

ในปีที่สาม CPhI South America จะจัดขึ้นที่นี่ ที่ใจกลางของฮับการผลิตยาของอาร์เจนตินา งานจะได้ประโยชน์จากการสนับสนุนที่ดีจากสมาคมหอการค้าสำคัญๆ ของอาร์เจนตินา CILFA, COOPERALA และCamara Argentina de Productos Quimicos รวมถึง สมาคมต่างๆ จากอเมริกาใต้ ABIFINA, ABRIFAR, ABIQUIF และ Associquim Sincoquim

การจัดงานต่างๆ ของ UBM International Media สำหรับอุตสาหกรรมส่วนผสมของยาและการบริการทั่วโลก (ยุโรป - ตุลาคม), ญี่ปุ่น (เมษายน), จีน (มิถุนายน) และอินเดีย (ธันวาคม) สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ฟรีที่:

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

- บริษัท UBM International Media บริหารตราสินค้าชั้นนำในตลาดการจัดนิทรรศการสากลและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสื่อต่างๆ

- ปัจจุบันมีการจัดนิทรรศการ CPhI สำหรับอุตสาหกรรมส่วนผสมยาและวงการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มากกว่า 15 งานต่อปีและได้รับการยอมรับอย่างสูง ซึ่งรวมถึงงาน Informex (สารเคมีพิเศษ), Food Ingredients, HBA (อุตสาหกรรมสุขภาพและเสริมความงาม) และ Sea Trade (อุตสาหกรรมการเดินเรือ)

- งานจัดขึ้นในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก รวมถึง จีน อินเดีย ญี่ปุ่น อเมริกาเหนือ บราซิล แอฟริกา และ ยุโรป ผู้เชี่ยวชาญทางวิชาชีพและนักการตลาดกว่า 330,000 คนเข้าร่วมงานนิทรรศการของ UBM ทุกปี พอร์ทของนิทรรศการได้รับการบริหารจัดการจากฮอลแลนด์ บริษัท UBM International Media มีพนักงานประมาณ 1,200 คน ในสหราชอาณาจักร สหรัฐฯ เอเชีย และยุโรป เยี่ยมชม http://www.ubm.com

แหล่งข่าว บริษัท UBM International

ติดต่อ: ฝ่ายสื่อ ยุโรป/ส่วนอื่นของโลก:

Richard Kerns จาก Impress PR

+44-161-728-5880

[email protected] หรือ

อเมริกาเหนือ:

Erin Hatzi

+1-503-928-7870

[email protected] หรือ

Rob Sahi จาก UBM International Media

+31-20-40-99-5561 สำหรับ CPhI หรือ

Ian O'Malley

+31-20-40-99-5526 สำหรับ ICSE P-MEC, BioPh

--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --