บีโอไอประกาศขายรถตุ๊กตุ๊กเอเปคในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปร 2003 สหฯ ขนรถมือสองร่วมประมูลหวังปลุกตลาดยานยนต์

27 Nov 2003

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--สหการประมูล

สหฯ รุกตลาดร่วมประมูลขายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 20 ยกทัพรถยนต์มือสองกว่า 50 คัน ประกาศขายหวังเขย่าวงการยานยนต์ เผยบีโอไอร่วมแจมส่งตุ๊กตุ๊กเอเปค รถยนต์ฝีมือคนไทยขวัญใจผู้นำระดับโลก ขายทอดตลาดเพียง 10 คันเฉพาะในงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น

นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ บริษัทได้เน้นนโยบายการตลาดเชิงรุก โดยมีเป้าหมายที่จะทำให้ประชาชนรู้จัก เข้าใจ และไว้วางใจการซื้อ-ขายรถยนต์ผ่านกระบวนการประมูลให้มากขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาได้จัดให้มีกิจกรรมการประมูลนอกสถานที่ในงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขายรถยนต์ และในวันที่ 7 ธันวาคม 2546 ที่จะถึงนี้บริษัทได้ร่วมกับผู้จัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 20 ซึ่งได้จัดให้มีการประมูขายรถรยต์ ทั้งเก๋งและกระบะกว่า 50 คัน ทั้งนี้เพื่อทางเลือกและเป็นการรองรับความต้องการของผู้ร่วมงานที่สนใจซื้อรถยนต์มือสองในงานดังกล่าว

"ในงานดังกล่าวบริษัทได้คัดเลือกรถยนต์จากไฟแนนซ์ต่าง ๆ ที่ผ่านขั้นนตอนการตรวจสอบสภาพและพร้อมใช้งาน ทั้งยังมีการรับประกันสภาพตามที่แจ้งไว้จริง โดยผู้ที่สนใจสามารถชมรถยนต์ทั้งหมดได้ในวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2546 ณ สถานที่ประมูล ฮอล 8 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี" นางสาวลักษณ์กล่าว

กรรมการผู้จัดการบริษัท สหการประมูล จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึงจุดเด่นของการประมูลในวันดังกล่าวว่า บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดงานและสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ให้เป็นผู้ดำเดินการขายทอดตลาดรถตุ๊กตุ๊กเอเปค รถยนต์ฝีมือคนไทย ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ต้อนรับผู้นำระดับโลกในการประชุมเอเปคเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งจะนำมาประมูลขายเพียง 10 คันเท่านั้น โดยเชื่อมั่นว่าการประมูลขายครั้งนี้จะทำให้งานดังกล่าวมีสีสันและได้รับความสนใจจากประชาชนที่ต้องการเป็นเจ้าของรถตุ๊กตุ๊กที่มีชื่อเสียงและโด่งดังไปทั่วโลก เพื่อเป็นรถยนต์สะสมที่มีคุณค่าทางจิตใจและมีความภาคภูมิใจที่จะได้เป็นเจ้าของรถตุ๊กตุ๊กเอเปคที่มีเพียงไม่กี่คันเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ : คุณชลธิชา สุธีสุนทรธรรม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2934-7344--จบ--

-รก-