มารวย เรียลเอสเตท จัดกิจกรรม “Exclusive Event” ราคาพิเศษ 6.99 ล้านบาท ฟรี!!! ทริปเที่ยวอังกฤษสุดหรู มูลค่า 260,000 บาท

15 Aug 2024

มารวย เรียลเอสเตท จัดกิจกรรม “Exclusive Event” ณ โครงการ แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร ชูบ้านเดี่ยว Super Luxury หนึ่งเดียวในจังหวัดฉะเชิงเทรา ราคาพิเศษ 6.99 ล้านบาท พร้อมทริปเที่ยวอังกฤษสุดหรู ฟรี!!! มูลค่า 260,000 บาท พบอาจารย์คฑา ชินบัญชร เผยเคล็ดลับ "ฮวงจุ้ย 9 รวย รุ่งเรือง ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้

มารวย เรียลเอสเตท  จัดกิจกรรม “Exclusive Event” ราคาพิเศษ 6.99 ล้านบาท ฟรี!!! ทริปเที่ยวอังกฤษสุดหรู มูลค่า 260,000 บาท

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัดบริษัทในเครือ ผู้พัฒนาโครงการ แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร บ้านเดี่ยว Super Luxury หนึ่งเดียวในฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายในไตรมาส 3 จึงจัดกิจกรรม “Exclusive Event” พบกับ "อาจารย์คฑา ชินบัญชร" ที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยชื่อดัง ที่มาเผย “เคล็บลับฮวงจุ้ย 9 มงคล 9 รวย รุ่งเรือง ราบรื่น ร่มเย็น ในวันที่ 25 สิงหาคม นี้ เวลา 13.30 น.เป็นต้นไป ฟรี!!!! รับคำปรึกษาเลือกแปลงที่ใช่ ทำเลที่ชอบ ราคาพิเศษ 6.99 ล้านบาท พร้อมรับทริปท่องเที่ยวอังกฤษสุดหรูฟรี !!!! 2 ที่นั่ง มูลค่า 260,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2567

เชิญสัมผัสชีวิตคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ บ้านเดี่ยว Super Luxury สไตล์ Modern English สุด พรีเมี่ยมที่ให้ความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัย บนทำเลที่ดีที่สุดติดริมถนนสิริโสธร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Where Your Luxury Life Begin” ที่สุดของการใช้ชีวิตเริ่มต้นที่นี่ มาพร้อมฟังก์ชั่นการออกแบบสเปซที่รองรับการใช้ชีวิตของคุณ และพื้นที่สีเขียวรอบ ๆ โครงการ เพื่อสร้างสุนทรีย์ในชีวิต ครบครันด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง พิเศษด้วยนวัตกรรม Nano E ช่วยยับยั้งการทำงานของเชื้อราในอากาศ อีกทั้งยังมี Double Gates การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บ้าน “แฮตตัน เรสซิเดนซ์ สิริโสธร” แบ่งเป็น 2 แบบให้เลือก คือ

• บ้านเดี่ยว GREENWICH ขนาดพื้นที่ดิน 54.3 - 107.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 189 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  • บ้านเดี่ยว RICHMOND ขนาดพื้นที่ดิน 72.3 – 112.8 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 271 ตาราเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องนั่งเล่น 3 ที่จอดรถ