CRG พร้อมเสิร์ฟเมนูต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจ 2567 จัดเต็มอิ่มท้องพร้อมอิ่มบุญ กับ ของคาวยันของหวาน ให้เจปีนี้ไม่จำเจอีกต่อไป…

30 Sep 2024

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี)  ผู้นำด้านร้านอาหารเครือข่ายอันดับหนึ่งของประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศีลกินเจเป็นประจำอย่างต่อเนื่องในทุกปี และในปี 2567 นี้ เพื่อให้การทานอาหารเจของคุณไม่จำเจ CRG จัดเต็มทั้งเมนูคาว - หวาน เพิ่มให้คุณได้อิ่มทั้งบุญ สุขทั้งใจ  ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ปรุงเป็นเมนูเจที่ถูกต้องตามหลักการประกอบอาหารเจอย่างพิถีพิถัน กับ 7 แบรนด์ในเครือ เริ่มต้นไปกับ…

อานตี้ แอนส์ (Auntie Anne's) ขอส่งความอร่อยรับเจปีนี้ผ่านเครื่องดื่มที่ชวน Oatside มารังสรรเมนูใหม่ได้แก่ Purple Potato Oat Milk เครื่องดื่มนมทางเลือก หวานกำลังดี สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น และยังออกมารับกับเทศกาลกินเจ เครื่องดื่มมันม่วงนมโอ้ตแก้วนี้ ยังให้รสสัมผัสของมันม่วงโอกินาว่าแบบเต็มๆ ซึ่งถือเป็นวัตถุดิบที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในออนไลน์ แถมหน้าตายังมีสีสันที่สดใสน่าทานอีกด้วย ในราคาเพียงแก้วละ 89 บาทเท่านั้น จำหน่ายแล้ววันนี้ ถึง 31 พฤศจิกายน 2567 ที่ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขาอย่ารอช้ารีบไปรับความอร่อยกินเจแบบไม่จำเจกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AuntieAnnesThailand

เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี ร่วมต้อนรับเทศกาลเจอย่างต่อเนื่อง พร้อมเสิร์ฟ 3 เมนูเจ แบบอิ่มบุญ คุ้มราคา ในราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท

• ข้าวเปปเปอร์เทริยากิหมูเจ (J-Pork Teriyaki Pepper Rice) ราคา 159 บาท
  • สเต็กหมูเทริยากิเจ + ข้าวญี่ปุ่น (J-Pork Teriyaki Steak) ราคา 179 บาท
  • สเต็กปลาสไปซี่นาเบะเจ + ข้าวญี่ปุ่น (J-Spicy Fish Nabe Steak) ราคา 179 บาท

พิเศษ เพียงเพิ่มเงิน 59 บาท รับเพิ่มเซ็ตอาหารเสิร์ฟพร้อม สลัดเจ + เครื่องดื่ม 16 ออนซ์ สามารถเลือกเป็น ชาเขียวร้อน หรือ ชาเขียวเย็น ก็ได้ สามารถอิ่มอร่อยได้แล้วที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2567 (หรือจนกว่าของจะหมด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pepperlunchthailand

โคล สโตน ครีมเมอรี่ (Cold Stone Creamery) ไอศกรีมมิกซ์-อิน พรีเมียมสุดอร่อยร่วมต้อนรับเทศกาลเจปีนี้ ด้วยของหวานงานถนัด กับ 4 รสชาติ ที่คนทานเจก็มาอร่อยได้ ได้แก่ รส Raspberry Sorbet, รส Blue Berry Sorbet, รส Lemon Sorbet และ รส Lychee Sorbet กินเจทั้งนี้ ก็ต้องมีของหวานให้ชื่นใจ สามารถไปอิ่มอร่อยได้แล้ว ที่ร้าน Cold Stone ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/coldstonethailand

เทอเรสซ์ เดอ บางกอก (Terraces De Bangkok) เอาใจสายกินเจ กับหลากหลายเมนู รสชาติเด็ดเกินต้าน คัดสรรวัตุดิบคุณภาพดี เพื่อให้ทุกคนอร่อยอย่างมีความสุขทุกมื้อ อิ่มบุญอิ่มใจในราคาสบายกระเป๋า กับหลากหลายเมนู อาทิ ยำเห็ดรวม เจ ราคา 169 บาท/ ราดหน้า เจ ราคา 119 บาท/ ผัดหมี่ซั่วเห็ดหอม เจ ราคา 159 บาท และ ปอเปี๊ยะทอด เจ ราคา 89 บาท เป็นต้น ปิดท้ายที่ของหวานให้อิ่มครบ จบมื้อบุญ สามารถแลกซื้อเครื่องดื่มและของหวานได้ในราคา 59 บาท และยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อซื้อเมนูเจที่หน้าร้าน จานไหนก็ได้ รับสิทธิ์แลกซื้อ "ปอเปี๊ยะทอด เจ" ในราคาสุดพิเศษเพียง 50 บาทเท่านั้น (ปกติ 89 บาท) สามารถไปอิ่มอร่อยได้แล้วทุกช่องทาง ตั้งแต่วันที่วันนี้ จนถึง 11 ตุลาคม 2567 นี้เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TerracesDeBKK

โอโตยะ (Ootoya) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ปรุงสดใหม่ที่ร้านทุกวัน เมนูต่อเมนู ถึงรสถึงชาติญี่ปุ่นแท้ๆ ยกชบวนเมนูเจในสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยเมนูเต้าหู้ ที่ทำสดใหม่ทุกวัน รังสรรค์เป็นหลากหลายเมนูเจน่าลอง มาพร้อมหวานเจสุดพิเศษ กินเจปีนี้ไม่จำเจแน่นอน ด้วยเมนูพิเศษ อาทิเช่น เต้าหู้ราดซอสอังคาเกะ, ผัดผักรวมกับเต้าหู้ และ เต้าหู้ย่างราดซอสมิโสะ และยังมีเมนูเครื่องเคียงจัดเต็มให้อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น เริ่มจำหน่ายวันนี้ ถึง 15 ตุลาคม 2567 อย่าลืมมาอร่อยอิ่มบุญแบบสุขภาพดีได้ที่โอโตยะทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ootoyathai

ส้มตำนัว (Somtamnua) ชวนมาอร่อยรับเจปีนี้แบบไม่จำเจอีกต่อไป กับอาหารเจรสชาติแซ่บ เพื่อให้การกินเจปีนี้ได้อร่อยแบบหลากหลาย พบกับ 8 เมนูแสนอร่อย จัดเต็มแบบไม่ควรพลาด

• ตำไทยเจ - รสชาติแซ่บจัดจ้าน ครบรส
  • ตำข้าวโพดเจ - ข้าวโพดหวานย่าง กลิ่นหอมๆ คลุกเคล้ากับน้ำส้มตำสูตรพิเศษของร้าน
  • ตำเห็ดเข็มทองทอดเจ - เห็ดเข็มทองทอดกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำส้มตำรสเด็ด
  • เห็ดเข็มทองทอด - เห็ดเข็มทองทอดกรอบๆ ทานเล่นหรือทานคู่กับข้าวเหนียวก็อร่อย
  • ลาบหมูเจ - ลาบหมูเจรสจัดจ้าน ทำจาก Plant Based หรือโปรตีนจากพืช หอมกลิ่นข้าวคั่วและสมุนไพรสุดๆ
  • ลาบเห็ดฟางเจ - ประโยชน์เต็มๆ รสชาติกลมกล่อม แต่ความแซ่บไม่มีตก
  • ผัดผักหวานเจ - ผัดผักหวานคัดเฉพาะใบอ่อนๆ สดมากก นำมาผัดเข้ากันกับหมู Plant Based รสชาติกลมกล่อม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ดีที่สุด
  • ต้มยำเห็ดรวมมิตร - ต้มยำรสแซ่บ ใส่เห็ดหลากหลายชนิด หอมกลิ่นเครื่องต้มยำมากๆ

มาอิ่มอร่อยได้แล้วที่ร้านส้มตำนัวทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 11 ตุลาคม 2567 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Somtamnuathailand

อาริกาโตะ (Arigato) แบรนด์เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น ส่งเมนูใหม่เอาใจคนรักสุขภาพกับเครื่องดื่มนมโอ๊ต ที่เป็นอาหารในกลุ่ม Plant Based ทำจากข้าวโอ๊ตที่ผ่านกระบวนการจนได้นมข้าวโอ๊ตเข้มข้นที่อร่อยนัว ให้รสชาติหอมหวานจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วยไฟเบอร์สูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายและสามารถลดคอเลสเตอรอลได้ และเพื่อตอบโจทย์คนที่แพ้นมวัว คนทานวีเกน (Vegan) คนกินมังสวิรัติ หรือกลุ่มคนที่จะทานเจในเดือนตุลาคมนี้ อาริกาโตะจึงไม่รอช้า นำเสนอเมนูใหม่เอาใจคนรักสุขภาพกับ 3 เมนู ในราคาเริ่มต้นเพียง 55 บาท เริ่มต้นไปกับ…

• มัทฉะโอ๊ต (Matcha Oat) เอ็นจอยความอร่อยแบบ So Good กับเมนูมัทฉะโอ๊ต มัทฉะแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น 100% ผสมนมข้าวโอ๊ต ความอร่อย เข้มข้น ลงตัวที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ
  • ลาเต้โอ๊ต (Iced Latte Oat) คอกาแฟนมต้องลอง ลาเต้นมข้าวโอ๊ต เพิ่มความอร่อยเข้มข้นแบบสุขภาพดี ได้ลองแล้วต้องร้อง So Good เพราะลาเต้แก้วโปรดของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
  • ชาไทยโอ๊ต (Cha Thai Oat) ชาไทยเมนูยอดนิยมของคนรักชาไทยผสานความเข้มข้นกับนมข้าวโอ๊ต ให้แก้วนี้อร่อยแถมสุขภาพดี ได้ทุกวัน

มาร่วมกันรักสุขภาพได้ ที่ร้านอาริกาโตะสาขาที่ร่วมรายการ หรือสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นชั้นนำได้ทุกแพลตฟอร์ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีดีก่อนใครได้ที่ FB / IG / TW / LINE OA @ArigatoThailand