โรจูคิส เปิดตัวแบรนด์ใหม่ DR. SHIN ที่ค้นคว้าและพัฒนาร่วมกับ ดร.ชิน ดงวู ศัลยแพทย์ความงามชื่อดังจากประเทศเกาหลี สู่ นวัตกรรมเซรั่มจัดการฝ้ากระแดด จุดด่างดำสะสม 10 ปี ด้วยเทคโนโลยี BIO-CONVERSION

11 Oct 2024

บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวแบรนด์เดอร์มาสกินแคร์ใหม่ "Dr.SHIN" โดยค้นคว้าและพัฒนาร่วมกับ ดร.ชิน ดงวู (Dr. Dongwoo Shin) ศัลยแพทย์หนุ่มหล่อชื่อดังจากรายการ Netflix' Single's Inferno Season 2 เพื่อพัฒนานวัตกรรมเซรั่มจัดการฝ้ากระแดด จุดด่างดำสะสมฝังลึกเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ด้วยเทคโนโลยี "ไบโอ-คอนเวอร์ชั่น" (Bio-Conversion Technology) จากงานวิจัยที่มีสิทธิบัตรเกาหลีรับรองถึง 3 สิทธิบัตร และ 1 ในนั้นได้รับรางวัล Gold Medal Award for Alternative Medicine ของประเทศเกาหลีใต้

ผลิตภัณฑ์ Dr.SHIN DEEPWHITE ANTI-MELASMA & DARK SPOT INTENSIVE TREATMENT SERUM เป็นเซรั่มที่ใช้เทคโนโลยี ไบโอ-คอนเวอร์ชั่น (Bio-Conversion Technology) ในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางชีวภาพของส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง 3 ชนิด ให้ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น เสถียรมากขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบทางคลินิกกับกลุ่มตัวอย่างที่มีผิวแพ้ง่าย และมีปัญหาฝ้าแดดสะสมมากว่า 10 ปี โดยไม่มีอาการระคายเคือง หรือแพ้ต่อผลิตภัณฑ์

ร่วมสัมผัสและทดลองประสิทธิภาพของเซรั่มจากเทคโนโลยีชั้นสูง "ไบโอ-คอนเวอร์ชั่น" (Bio-Conversion Technology) โดยผลิตภัณฑ์ Dr.SHIN DeepWHITE ANTI-MELASMA & DARK SPOT INTENSIVE TREATMENT SERUM ผลิต ณ ประเทศเกาหลีใต้ (จำหน่ายในราคา 1,890 บาท ขนาด 15มล X 2) หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ แผนก Derma Skincare วัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ และ NAVI PLASTIC SURGERY กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้