ส่องไฮไลท์สุดล้ำ Bespoke AI Laundry Combo(TM) เครื่องซักและอบผ้าในเครื่องเดียวจากซัมซุง

11 Oct 2024

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว  สำหรับ Bespoke AI Laundry Combo(TM) เครื่องซักผ้าสุดล้ำจากซัมซุง ที่รวมทั้งการซักและอบผ้าไว้ในเครื่องเดียว โดยใช้เทคโนโลยีการอบผ้าที่ดีที่สุดอย่าง Heatpump  และมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่นำเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยยกระดับการดูแลผ้าให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ลดความยุ่งยากในการย้ายผ้าระหว่างการซักและอบ ประหยัดพื้นที่ ประหยัดเวลา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่

การเปิดตัว Bespoke AI Laundry Combo(TM) นับว่าเป็นการเขย่าอุตสาหกรรมซักอบผ้าครั้งสำคัญ ซึ่ง Bespoke AI Laundry Combo(TM) ถือเป็นเรือธงในฝั่งเครื่องซักผ้าของซัมซุงประจำปี 2567 ด้านนายเริงบุญ คล่องคำนวนการ ผู้อำนวยการธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "การเปิดตัว Bespoke AI Laundry Combo(TM) ถือเป็นการปฏิวัติวงการเครื่องซักผ้าครั้งใหญ่ โดยในปัจจุบัน ตลาดเครื่องซักผ้าในประเทศไทยมีมูลค่าอยู่ที่ 14,700 ล้านบาท[1] และมีแนวโน้มเติบโตเฉลี่ย 4.2%[2] ต่อปี ซัมซุงเล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการเครื่องซักผ้าที่มอบทั้งความสะดวก ประสิทธิภาพสูง และประหยัดพลังงาน ซึ่ง Bespoke AI Laundry Combo(TM) ถือเป็นเครื่องซักและอบผ้า ที่จะมาตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภคอย่างตรงจุด"

3 ไฮไลท์ของ Bespoke AI Laundry Combo(TM) ที่จะทำให้การซักและอบผ้าง่ายกว่าที่เคย

Convenience: ความสะดวกสบายที่เหนือระดับ

Bespoke AI Laundry Combo(TM) มาพร้อมกับการออกแบบที่เน้นความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาในการย้ายผ้าระหว่างเครื่องซักและเครื่องอบอีกต่อไป ด้วยการรวมทั้งสองฟังก์ชัน ซัก-อบ ไว้ในเครื่องเดียว มาพร้อมเทคโนโลยี AI Wash & Dry ที่สามารถตั้งค่าการซักและอบอัตโนมัติตามประเภทผ้า น้ำหนัก และระดับความสกปรก นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Flex Auto Dispense System ที่ช่วยจ่ายผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มในปริมาณที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ ช่วยให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่ายและสะดวกในทุกวัน

Savings & Performance: ประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมการประหยัดพลังงาน

การออกแบบของ Bespoke AI Laundry Combo(TM) ไม่เพียงแต่เน้นความสะดวกสบาย แต่ยังให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงานและเวลาที่มากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี AI Ecobubble(TM) ช่วยสร้างฟองที่สามารถซึมเข้าสู่เนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว ลดการใช้พลังงานและน้ำยาซักผ้า พร้อมทั้ง HeatPump Drying ที่ช่วยอบผ้าอย่างนุ่มนวล และประหยัดพลังงานมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถซักและอบเสร็จในเวลาเพียง 98 นาที

Connected Living: การเชื่อมต่อทุกพื้นที่ภายในบ้านแบบไม่มีสะดุด

หนึ่งในจุดเด่นที่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจ คือ ความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน SmartThings จากซัมซุง ที่ผู้ใช้สามารถตรวจสอบการใช้พลังงานแบบเรียลไทม์และควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้าผ่านแอปพลิเคชันได้ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องไฟฟ้าอื่น ๆ ภายในบ้าน โดยสามารถสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ผ่าน Bespoke AI Laundry Combo(TM) ด้วยเสียงได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bespoke AI Laundry Combo(TM) ได้ที่ https://www.samsung.com/th/washers-and-dryers/washer-dryer-combo/wd8000dk-combo-all-in-one-combo-super-speed-25kg-gray-wd25db8995bzst/ และสัมผัสประสบการณ์การใช้งานของ Bespoke AI Laundry Combo(TM) ได้แล้วที่ Samsung Experience Store ทุกสาขา

[1] ข้อมูลตัวเลขมูลค่าตลาดเครื่องซักผ้าในประเทศ จาก Source GFK Data, FCST 2024

[2] ข้อมูลตัวเลขค่าเฉลี่ยแนวโน้มการเติบโตของตลาดเครื่องซักผ้า จาก Source GFK Data, CAGR. 2021 - FCST. 2024

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?