อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เอาใจสมาชิกบัตรประเทศไทย ด้วยส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อช้อปกับช้อปปี้ ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้

08 Oct 2024

สมาชิกบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เตรียมพบกับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อช้อปสินค้าบนช้อปปี้ ในช่วงแคมเปญ Shopee 10.10, 11.11 และ 12.12 ตลอด 3 เดือนเต็ม

พร้อม สิริสันต์ ผู้จัดการใหญ่บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย กล่าวว่า "อเมริกัน เอ็กซ์เพรส มุ่งมั่นที่จะสรรหาสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มามอบให้แก่สมาชิกบัตรอย่างสม่ำเสมอ โดยหนึ่งในหลายสิทธิประโยชน์นั้นก็คือการให้รางวัลแก่สมาชิกบัตรสำหรับทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าที่ไหนและเมื่อใด ทั้งนี้ตลาดอีคอมเมิร์ซกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทย เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอส่วนลดพิเศษให้แก่สมาชิกบัตรเมื่อซื้อสินค้าผ่านช้อปปี้"

สมาชิกบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์มากมาย รวมไปถึง ส่วนลดพิเศษในช่วงแคมเปญ Shopee 10.10 ยกตัวอย่างเช่น ส่วนลด 2,000 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 10,000 บาท หรือ ส่วนลด 1,000 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 6,000 บาท

การัน อัมบานี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นครั้งแรก เพื่อนำเอกสิทธิ์พิเศษมามอบให้แก่สมาชิกบัตรที่ใช้จ่ายบน Shopee ในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะมอบประสบการณ์การซื้อสินค้าที่เหนือชั้นให้ แก่ลูกค้าของเรา และความร่วมมือในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า"

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?