Skintific เปิดตัวคุชชั่นใหม่ สูตรแมตต์ "SKINTIFIC Perfect Stay Velvet Matte Cushion" พร้อมนางแบบคุชชั่นฟ้าคนแรก 'แอนโทเนีย โพซิ้ว'

21 Oct 2024

Skintific แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำระดับสากล เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด "SKINTIFIC Perfect Stay Velvet Matte Cushion" คุชชั่นใหม่ สูตรแมตต์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปัญหาผิวของคนไทยโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติเด่นในการปกปิดและควบคุมความมันอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้เปิดตัว คุณแอนโทเนีย โพซิ้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ในฐานะ "นางแบบ" คนแรกของคุชชั่นฟ้า เพื่อสื่อถึงความงาม ความมั่นใจ และความโดดเด่นของผู้หญิงยุคใหม่ เผยที่แรกบน Facebook Page: Skintific Thailand

ผ่านพ้นไปแล้วกับแคมเปญเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ ในคอนเซป "แมตต์นี้ยังไง SKINTIFIC ก็ชนะ" บน Facebook page SKINTIFIC Thailand และ ช่องทุกทางออนไลน์ของ SKINTIFIC ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนคลับของคุณแอนโทเนีย โพซิ้ว และลูกค้าของแบรนด์ SKINTIFIC มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะในเรื่องของความงามที่ลงตัวของคุชชั่นเนื้อแมตต์ ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยเสริมลุคที่ดูมั่นใจ แต่ยังตอบโจทย์ความต้องการของผิวสาวไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติเด่นของ SKINTIFIC Perfect Stay Velvet Matte Cushion

คุชชั่นสูตรแมตต์นี้มาพร้อมเทคโนโลยี Smart Oil Control ที่ช่วยควบคุมความมันและเหงื่อได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง แคร็ก ตกร่อง นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม 3D Film Forming Agent ช่วยให้เนื้อคุชชั่นเรียบเนียน ล็อกสีติดทนนาน ทนต่อสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย ไม่ว่าจะโลเคชั่นไหน ก็เอาอยู่ ชนะทุกสภาพอากาศแน่นอน

คุชชั่นสูตรแมตต์นี้มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี ครอบคลุมทุกโทนสีผิวของผู้หญิงไทย เพื่อให้ผู้บริโภคได้สามารถเลือกเฉดสีที่เข้ากับผิวของตนเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ และตัวคุชชั่นเองยังโดดเด่นในเรื่องของการปกปิดที่ยอดเยี่ยม ช่วยกลบรอยสิว จุดด่างดำ และรอยคล้ำใต้ตา มอบผลลัพธ์ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ พร้อมความรู้สึกเบาสบายบนผิว การันตีด้วยการรีวิวจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และ เหล่าคนดังที่พร้อมใจกันรีวิววงานผิว งานแมตต์ กันสนั่นโซเชียล

คุชชั่นแมตต์ ที่ให้มากกว่าแค่การปกปิด

นอกจากความสามารถในการปกปิดแล้ว SKINTIFIC Perfect Stay Velvet Matte Cushion ยังมีสารบำรุงผิวที่ใส่มาอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น สารต้านอนุมูลอิสระสามชนิด ได้แก่ ไนอาซินาไมด์, คอปเปอร์ไตรเปปไทด์-1, และ โทโคฟีรอล ซึ่งช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้กระจ่างใส ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูสดใสตลอดวัน ภายใต้คอนเซปแบรนด์ที่ว่า SKINTIFIC We Repair Your Skin Barrier

คุณ แอนโทเนีย โพซิ้ว ได้กล่าวถึงความรู้สึกในการเป็นนางแบบคนแรกของ SKINTIFIC Perfect Stay Velvet Matte Cushion นี้ว่า "รู้สึกสนุกมาก ในการได้ร่วมงานกับแบรนด์ Skintific ในครั้งนี้ แถมยังได้เป็นนางแบบคนแรกของคุชชั่นฟ้ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ และประทับใจกับคุณสมบัติของคุชชั่นที่ทั้งปกปิดรอยสิว ริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมและแต่ยังคงให้ความรู้สึกเบาสบาย ผิวสวยทั้งวัน เหมาะทั้งงานกลางวันกลางคืนหรือในวันธรรมดา และเหมาะสำหรับผู้หญิงไทยอย่างเราๆ ที่มีสภาพผิวหลากหลายเฉดสี เพราะสกินทิฟิคเขามีให้เลือกถึง 10 เฉดสี เรียกได้ว่าไม่มีผิดเฉดแน่นอน ต้องรีบไปลองกันนะคะ "

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Facebook Skintific Thailand

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว SKINTIFIC Perfect Stay Velvet Matte Cushion ทาง Skintific จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ติดตามบน Facebook Skintific Thailand เท่านั้น!

งานนี้บอกเลยว่าใครอยากลองหรือเป็นลูกค้าของแบรนด์นี้อยู่แล้วต้องรีบกดติดตามไว้ให้ไวเลย นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับการแต่งหน้าและคอนเทนท์รีวิวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ SKINTIFIC ที่ไม่ควรพลาดรออยู่อีกเพียบ!

SKINTIFIC Perfect Stay Velvet Matte Cushion พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั่วประเทศ ที่ร้านค้าชั้นนำและช่องทางออนไลน์

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?