21 Aug 2024

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดย คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ และ บริษัท เซี่ยงไฮ้ หยุนโจว อินฟอร์เมชัน แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด หรือ ซีสแต็ค (ZStack) ซึ่งมี มร. แฟรงค์ จาง ดำรงตำแหน่งผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกันจัดงานสัมมนาเชิงธุรกิจในหัวข้อ Discovering ZStack. A VMware alternative solution.

งานดังกล่าวได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำกว่า 50 แห่ง เข้าร่วมเพื่อรับฟังการนำเสนอ ZStack แพลตฟอร์มคลาวด์ คอมพิวติ้งเชิงพาณิชย์ที่โดดเด่นด้วยความยืดหยุ่นในการใช้งานและความน่าเชื่อถือ เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการโซลูชันคลาวด์ที่ใช้งานง่าย ปรับใช้ได้รวดเร็ว และสามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ภาครัฐ โทรคมนาคม การเงิน การขนส่ง พลังงาน การดูแลสุขภาพ การศึกษา และการผลิต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริหารไอทีที่ต้องการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันขององค์กรด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ ZStack ! โซลูชันคลาวด์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ ติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ บมจ. เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) ทั่วประเทศไทย หรือ [email protected]