ภาพข่าว: คิง เพาเวอร์ เปิดบ้านต้อนรับ ตูน-บอดี้สแลม อย่างอบอุ่น พร้อมร่วมสนับสนุนโครงการ 'ก้าวคนละก้าว’ เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ อย่างเต็มกำลัง

04 Dec 2017
นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ พร้อมด้วยนายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สนับสนุนพลังคนไทย เพื่อคนไทย และโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จ โดยร่วมสนับสนุนเงินเป็นจำนวน 24 ล้านบาท ตั้งแต่เริ่มโครงการ "ก้าวคนละก้าว" โดยมีตูน บอดี้สแลม วิ่งระดมทุนจากคนไทยทั่วประเทศเพื่อจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลศูนย์ฯ 11 แห่ง ทั่วประเทศ เพื่อขอบคุณพลังของคนไทยที่ยิ่งใหญ่ทั้ง 77 จังหวัด ที่ร่วมส่งกำลังใจ มอบเงินบริจาคให้กับโครงการ "ก้าว คนละก้าว" ในครั้งนี้ จึงบริจาคเงินเพิ่มอีก 53 ล้านบาท รวมเป็น 77 ล้านบาท และจากที่ผู้ร่วมสนับสนุนเพิ่มเติมจำนวน 12.36 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานโครงการก้าวคนละก้าวที่มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ขอเติมเต็มส่วนที่เหลืออีกจำนวน 10.64 ล้านบาท รวมเป็น 87.64 ล้านบาท เพื่อรวมให้เป็นยอดทั้งสิ้น 100 ล้านบาทในวันนี้