งานแถลงข่าวขอนแก่นมาราธอนนานาชาติครั้งที่ 7

08 Jan 2010

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ปตท..

ด้วย คุณอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีแถลงข่าวขอนแก่นมาราธอนนานาชาติครั้งที่ 7 โดยกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2553 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ในการนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีแถลงข่าวข่าว “ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ ครั้งที่ 7” ที่จัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2553

ฝ่ายสื่อสารองค์กร

โทรศัพท์ 0-2537–2160 / 0-2537-2164

โทรสาร 0-2537-2171

กำหนดการพิธีแถลงข่าว

13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนและรับของที่ระลึก /การแสดงบนเวที

13.30 - 13.50 น. การแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

13.50 – 14.00 น. Presentation ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ ครั้งที่ 7

14.00 - 14.10 น. นายอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในฐานะประธานการแถลงข่าว กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมแถลงวัตถุประสงค์ และรายละเอียดของการแข่งขัน

14.10 - 14.20 น. นายปราโมทย์ สัจจรักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น แถลงข่าวความพร้อมของจังหวัดขอนแก่น

14.20 - 14.30 น. ศ.เกียรติคุณ ดร.สุมนต์ สกลไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น แถลงข่าวความพร้อมของมหาวิทยาลัย

14.30 - 14.40 น. นางพุทธชาด มุกดาประกร ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวในฐานะผู้สนับสนุนหลัก

14.40 - 14.50 น. ผู้แทน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) แถลงข่าวในฐานะผู้สนับสนุนหลัก

14.50 - 15.00 น. ผู้แทน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แถลงข่าวในฐานะผู้สนับสนุนหลัก

15.00 - 15.20 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน – ผู้สนใจ

15.20 น. พิธีมอบป้ายผู้สนับสนุนการจัดงาน / ถ่ายภาพที่ระลึก

16.00 น. เสร็จพิธีแถลงข่าว

หมายเหตุ บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างตั้งแต่ 13.00 น.