เปิดโครงการ Princess Collection 2024 คอลเลกชันชุดชั้นในและชุดเลาจน์แวร์ทรงออกแบบ รายได้ส่วนหนึ่ง ดูแลหญิงไทยห่างไกลมะเร็งเต้านมอย่างครบวงจร

28 Oct 2024

นางรติรส จุลชาต (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ แบรนด์ SIRIVANNAVARI นางอินทิรา นาคสกุล (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) รศ.นพ.กฤษณ์ จาฏามระ (ที่ 3 จากซ้าย) หัวหน้าศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ (เพื่อมะเร็งเต้านม) โรงพยาบาลจุฬาฯ สภากาชาดไทย นายแพทย์สมยศ ดีรัศมี (ที่ 3 จากขวา) ประธานมูลนิธิกาญจนบารมี และ นพ.สมชาย ธนะสิทธิชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ร่วมเปิดตัวโครงการ "Princess Collection 2024" กิจกรรมเพื่อสังคมแห่งปีตามพระราชดำริ โดยแบรนด์ SIRIVANNAVARI จับมือร่วมกับ WACOAL แบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลกชันชุดชั้นในและเลาจน์แวร์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น รายได้ส่วนหนึ่งมอบแก่ 3 องค์กร ได้แก่ ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, มูลนิธิกาญจนบารมี และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม และสร้างความตระหนักรู้แก่ผู้หญิงไทยทั่วประเทศ โดยมี มิ้นต์ ชาลิดา, เดียร์น่า ฟลีโป และโอปอล สุชาตา ร่วมแชร์การดูแลตนเองและคนใกล้ชิดอย่างใส่ใจ ห่างไกลมะเร็งเต้านม ณ ตึกจักรพงษ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เมื่อวันก่อน