ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับการสัมมนาแห่งปี “MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567”

21 Aug 2024

บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้จัดสัมมนา “MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567” ให้แก่สำนักงานตัวแทน และตัวแทนทั้ง 77 จังหวัด เพื่อชี้แจงนโยบาย และแผนการดำเนินงานในปี 2567 รวมถึงการเปิดตัวแอปพลิเคชัน MIA (Mittare Intelligence Application) ที่จะเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนการทำงานของสำนักงานตัวแทน และตัวแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ตลอดจนการกระตุ้นยอดขาย และสร้างแรงบันดาลใจในการขายให้แก่ตัวแทนเดินหน้าสู่เป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้ในปี 2567

โดยการสัมมนาครั้งที่ 12 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายได้จัดให้กับสำนักงานตัวแทน และตัวแทนในจังหวัดชลบุรี  ระยอง จันทบุรี และตราด ซึ่งมีผู้เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้จำนวน 617 คน และได้รับมอบเข็มและประกาศนียบัตร MITTARE EXCLUSIVE จำนวน 370 ราย ณ โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ พัทยา ชลบุรี เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2567

การสัมมนา “MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567” ทั้ง 12 ครั้ง ได้รับเกียรติจากคุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน มอบนโยบาย พร้อมมอบเข็มและประกาศนียบัตร MITTARE EXCLUSIVE ให้กับสำนักงานตัวแทน และตัวแทนจำนวนรวมทั้งสิ้นกว่า 1,700 ราย และได้รับเกียรติจากผู้บริหารฝ่ายขยายงาน และผู้บริหารสำนักงานใหญ่เป็นวิทยากรพิเศษบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ โดยตลอดการจัดสัมมนามีผู้เข้าร่วมการสัมมนาทั้งสิ้นกว่า 3,000 ราย