สมาคมโรงแรมไทย และ ยูบีเอ็ม บีอีเอส เชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมสัมมนาภายใต้แนวคิด “เคล็ดไม่ลับกับการเพิ่มยอดลูกค้า FIT” ในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2017

01 Sep 2017
สมาคมโรงแรมไทย และ ยูบีเอ็ม บีอีเอส เชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมสัมมนาภายใต้แนวคิด "เคล็ดไม่ลับกับการเพิ่มยอดลูกค้า FIT" ในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2017

สมาคมโรงแรมไทย ร่วมกับ บริษัท ยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัด ผู้จัดงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2017 (Food & Hotel Thailand 2017)เชิญผู้สนใจและผู้อยู่ในธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม เข้าร่วมกิจกรรมการสัมมนาภายใต้แนวคิด "เคล็ดไม่ลับกับการเพิ่มยอดลูกค้า FIT"(How to Be Success and Get More FIT Guest) ในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2017 ระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

โดยกิจกรรมการสัมมนาจะจัดขึ้นสองวัน คือ ในวันที่ 6 กันยายน 2560 เวลา 14.00-16.30 น. สัมมนาในหัวข้อ " Success Factors for FIT Market: เรื่องราวแห่งความสำเร็จที่โดนใจนักท่องเที่ยวกลุ่ม FIT" วันที่ 7 กันยายน 2560 เวลา 09.30 -12.00 น. ในหัวข้อ "How to Be Success in Digital Marketing : สร้างความสำเร็จด้วยดิจิตตัลมาร์เก็ตติ้งให้ครบเครื่อง" และ เวลา 14.00-16.30 น. ในหัวข้อ "How to Reach Chinese FIT : ยุทธการคว้าตลาด FIT จีน"

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาได้ที่ สมาคมโรงแรมไทย โทร. 02 282 5277,086 342 8930 อีเมล์ [email protected],[email protected]